90,199 views

Xem Hiếp dâm tập thể em chủ quán bar cực ngon hot nhất

Phim sex hiếp dâm tập thể em chủ quán bar cực ngon. Hôm nay tên này đi nhậu với đám bạn của mình, vào một quán khá bình thường và không có gì nổi bật. Tuy nhiên khi vừa bước vào phòng thì hắn ta thấy một cô chủ quán cực kỳ xinh đẹp và dễ thương vô cùng.

Phim sex hiếp dâm tập thể em chủ quán bar cực ngon

Phim sex hiếp dâm tập thể em chủ quán bar cực ngon


Thế là hắn ta để ý cô gái rồi nhiều lần lui tới quán này, hắn biết cô ở phòng nào cũng như thường sinh hoạt ra sao. Hôm nay hắn đến nhậu như mọi khi nhưng hôm nay hắn biết cô chủ quán khi đi tiếp khách xong sẽ vào phòng của mình khi nào có khách thi ra tiếp. Hắn lẻn vào phòng cô gái chủ quán phục kích, khi cô vừa bước vào hắn ta nhanh chóng bụm miệng cô gái lại rồi kéo cửa lại. Hắn đè cô gái ra cởi bộ đồ truyền thống nhật bản một cách nhẹ nhàng, cô gái không dám la lên vì nếu là mọi người sẽ thấy và cô sẽ bị mất mặt. Thế là cô quyết định cho hắn ta địt vào lồn mình trong sự yên lặng mà không ai biết.

Cô bị hắn ta móc vào cái lồn của mình, cái lồn cô bắt đầu ra thật nhiều nước làm tay hắn ta cũng ướt theo khi móc bím cô. Móc một lúc con cu hắn nứng lên bắt cô phải bú nó một cách mạnh bạo cho đến khi hết chịu nổi hắn bắn tinh trùng vào miệng cô gái một họng. Cô phun ra nhìn miệng cô còn dính rất dâm đãng và biến thái, hắn ta mặc quần vào rồi tiếp tục ra ngoài như không có chuyện gì xảy ra.

Tìm thấy trên Google qua:

  • hiem dam tap the ong chu
  • phim xet hiep dam chu quán

Các bạn đang xem phim sex miễn phí tại MitDot.Net