100,797 views

Xem Hiếp dâm tập thể gái nhà lành trắng múp hot nhất

Hiếp dâm tập thể gái nhà lành trắng múp. Thình lình hắn kéo chiếc quần lót ra khỏi miệng tôi, rồi nhảy thót lên, chành chân ra hai bên thái dương tôi. Hắn ấn xuống. Tôi như chết ngạt vì sự to lớn của hắn. Mày làm cái chó gì?, tôi la toáng lên. Buông ra.iết làm gì … còn hỏi. Coi chừng đó !, hắn đe dọa, ho lên khằn khặc và nắm lấy tóc tôi giựt lên, giựt xuống, bắt tôi dùng miệng vuốt ve dương vật.

Hiếp dâm tập thể gái nhà lành trắng múp

Hiếp dâm tập thể gái nhà lành trắng múp


Tôi định nghiến chặt hàm răng lại, biết đâu đau quá hắn thả tôi ra. Chưa kịp thực hiện điều đó, hắn bỗng dùng tay nhíu chặt lấy nhũ hoa tôi hăm he. Cắn tao một cái, tao giựt đứt!, hắn gằn giọng, ho lên sù sụ.

Sợ quá, tôi chỉ biết há miệng ra. Dương vật hắn từ trên xọt xuống. Tôi như nghẹn cả hơi, mắt trợn, tay đẩy, dùng hết sức chống cự. Bạt, bạt. Hắn tán cho tôi mấy cái như trời giáng, làm xây xẫm cả mặt mày. Tức mình, tôi cắn mạnh vào cái đầu rùa. Hắn la ré lên, lui lại và quện cho tôi mấy cái , làm đổ hào quang. Tôi còn đang chếnh choáng, hắn lại xọt dương vật vào miệng tôi, nói: Cắn nữa là liệt giường nghen con. Tôi biết hắn nói thực. Tôi không muốn chết. Chết như vầy thực lãnh nhách. Thôi thì mặc kệ cho hắn muốn làm gì thì làm, hy vọng hắn sớm thỏa mãn, rồi thả tôi đi. Nghĩ sao tôi làm vậy, và ráng làm hết sức mình cho hắn thích.
Nhưng chủ đích của hắn không đơn giãn như vậy. Hắn muốn vờn tôi thêm tí nữa, và cứ thế, hắn chà, rồi quẹt, trây dương vật ướt mèm khắp đầy mặt tôi.
Nhìn ánh mắt sợ sệt của tôi, hắn có vẻ đắc ý lắm. Mặc cho tôi cứ lắc đầu lia lịa, hắn vẫn vòng tay giữa chân tôi, lèn một ngón tay vào bẹn tôi, hết moi, rồi móc.

Tìm thấy trên Google qua:

  • hiep dam gai nha lanh
  • gai lanh bi hiep dam
  • mitdot net hiep dam gai que
  • phim set hiep dam nha quê te nuoc
  • qhim set ca si gai nha lanh
  • xem pim sez tu hiêp dam gai nha lanh

Các bạn đang xem phim sex miễn phí tại MitDot.Net