Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
93.62K
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Nữ sinh cấp 3 kiêm gái gọi cao cấp. Bất chợt nàng kề miệng lồn lên miệng chàng, chàng lè lưỡi ra tìm len qua hai mép lồn tìm vào trong đường âm đạo. Lưỡi chàng hẩy lên đá hột le, rồi bắt đầu cả miệng chàng mút nó. Thi thoảng chàng lại cà răng vào như đánh răng. Nàng rên lên những tiếng ư a vô nghĩa. Địt anh… ư…ư … lồn em địt vào miệng anh. Trời anh làm gì thế, nhẹ thôi, định giết em à, sao cái miệng anh lại địt giỏi vậy… từ từ… cẩn thận không em đái ra đây đấy…. chết mất…em sướng…địt anh…

Nữ sinh cấp 3 kiêm gái gọi cao cấp

Nữ sinh cấp 3 kiêm gái gọi cao cấp


Lưỡi chàng sục xạo trong lồn nàng, Long cảm thấy như hột le nàng tấy lên, hai mép lồn sưng lên vì những đường liếm điêu luyện của chàng. Cô gái dường như mụ mẫm, chỉ biết làm nhảm những tiếng địt liên hồi không dứt.

Chàng làm một cú áp chót kê cả miệng vào vào mút mạnh. Cô gái có cảm giác như điểm G của nàng đang lòi ra ngoài theo lực hút từ miệng chàng, cơn cực khoái kéo đến một dòng tinh lồn bắn ra vọt vào miệng Long, cô gái hét lên: Địt sướng quá anh ơi! Hai tay cô bám chặt vào đầu chàng, còn lồn ép chặt và gần như đã ở hẳn trong khoang miệng của Long.

Người cô gái run lên gồng cứng một lúc lại thả lỏng người ra. Con cặc Long lúc đó cũng gần như bị kích thích cao độ khi cô giá ngả người ra đằng sau tiện tay vớ luôn con cặc chàng bỏ vào mồm rồi tiếp tục mút, cô xoa lên mặt vào cổ, vào ngực dường như cô muốn cho mọi thứ liên quan đến con cặc chàng tiếp xúc với cả cơ thể cô, cu chàng lại giật giật trong tay cô.

Tìm thấy trên Google qua:

  • phim xét gái goi cave
  • xvideos com gái gọi cao cấp ở hà nộimyx đình
  • địt nhau rên ư ư