Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
87.90K
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Nữ sinh hư hỏng thèm tiền đi bán dâm. Trâm há miệng Châu đút cặc vào miệng nàng rồi lại rút ra ngay. Tức quá nàng ôm lấy mông Châu không cho nhúc nhích miệng ngoạm lấy con cặc nút dần vào tận cổ họng. Con đã sẵn sàng cho bác nếm mùi vị cái lồn còn trinh của con chưa ? Bác đã mong chờ để nếm cái lồn của con từ lâu rồi. Mỗi lần nhìn con đi học về, nhún nhẩy khi lên cầu thang, váy tốc lên, bác đã thấy cặp đùi và quần lót của con. Nếu không có ba ruột con ở đó, có thể bác đã vồ lấy cái lồn của con mà ăn rồi.

Nữ sinh hư hỏng thèm tiền đi bán dâm

Nữ sinh hư hỏng thèm tiền đi bán dâm


Được biết Châu đã thèm muốn cái lồn của mình từ lâu, và cặc chàng đang run run trong miệng nàng cảm thấy thích thú vô cùng. Miệng mút lưỡi liếm tay nâng hai hòn bi ve viên. Chàng sướng quá, ôm đầu nàng, mông nẩy lên, hạ xuống, đụ miệng nàng. A…a.. ! Cháu ngoan cháu có muốn bác bắn tinh khí vào đầy cái miệng xinh đẹp của cháu không? Cặc chàng ra, vào trong miệng nàng mỗi lúc mỗi nhanh hơn. Trâm cảm thấy cặc chàng đâm sâu vào cổ họng, môi nàng đụng vào bùi dái đầy lông. Nàng không ngờ cái miệng bé nhỏ của nàng lại có thể nuốt được con cặc càng lúc càng lớn.

Ô o o o… a a a bác sắp ra rồi…con đón nhận tinh khí của bác nhé….nuốt hết đi nhé…..

Nàng cảm thấy cặc chàng nở lớn giật giật, rung rung giẫy nẩy trong miệng. Chàng nhắm mắt tinh khí từ đầu cặc vọt ra từng đợt từng đợt. Tinh khí chàng bắn vào cổ họng nàng bao nhiêu, nàng cố nuốt hết bấy nhiêu. Đến khi cặc chàng hết co giật, tinh khí cạn, bắt đầu thu nhỏ lại, nàng mím chặt môi, ngẩng đầu lên để lau sạch cặc.

Tìm thấy trên Google qua:

  • phim sec viẻt nam hay nhat 2017