Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server 1
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Phim sex hiếp dâm chị quản lý trong phòng làm việc. Chị nói xong lại quỳ xuống đem tinh hoàn của tôi ngậm vào trong miệng rồi phun ra nuốt vào khiến cho hai hòn cà của tôi sướng cực. Tôi kéo chị dậy, đem chị đặt chỗ bờ tường, dùng con cặc đang cương cứng của tôi trưc tiếp đút vào lỗ lồn từ phía sau chị. Hai tay thì vịn lên bờ vai chị, mông ưỡn lên, liền cả con cặc đút sâu tít vào trong, đầu khấc đã chạm đến tử cung.
– Ư…con cặc lại vào rồi, lại địt chị rồi…địt mạnh vào…a…

Hiếp dâm chị quản lý trong phòng làm việc

Hiếp dâm chị quản lý trong phòng làm việc


Giờ dục vọng của chị đã được khơi mở, so với lúc trước quả dâm đãng hơn rất nhiều lần. Cả người chị bệt trên tường ở phòng tắm, cái mông thì vểnh cao hết cỡ có thể, phối hợp với mỗi cú nhấp của tôi. Chiếc mông đầy đặn va vào phần phía dưới bụng tôi tạo ra những tiếng “phành phạch phành phạch” nghe thật vui tai, hai quả núi đôi đột nhiên rũ xuống, cứ nhảy tưng tưng lên xuống theo tiết tấu mà tôi nhấp chị, nhìn càng thêm cám dỗ. Tôi liền với một tay qua, túm lấy một bên vú, vừa nắn bóp vừa se se đầu vú. Chị kêu lên:
– Ư…địt mạnh nữa lên, sướng quá đi mất…ư…a…
– Thích con cặc bự này của em không? Em địt chị có thích không?
Tôi càng tăng nhanh tốc độ nhấp.
– A…thích lắm. Thích được em địt lắm…a…không…anh yêu…chồng yêu…chị sắp rồi…a…sướng quá…a…địt chết chị đi…a…
Nhấp mấy trăm phát nữa chị lại đạt cao trào lần nữa. Ra một lần rồi nên lần này tôi chơi giai hơn, khó ra hơn. Chị ra rồi nhưng tôi vẫn tiếp tục hùng hục nhấp.