Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
156.82K
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Anh trai phá trinh em gái phê lắm. ĐAgggggg một tiếng Agggggg lớn của Thu ra dấu là dương Vật Hùng đã đâm thủn màng trinh. Hùng tiếp tục nhấp ra vào là Thu cứ rên mỗi ngày một lớn hơn.

Trong lúc nầy người Liên nóng rang, người lạ mặt bất chớt tiến về phía Liên và đưa dương vật vào miệng Liên, Hùng đang sướng nên không để ý gì lắm. Liên mút dương vật của Người lạ mặt căng cứng lên, dương vật của hắn to và dài lắm, bằng cỡ một trái chuối tượng. Liên rất khó khăn để đưa và miệng, kinh nghiệm với Hùng lần trước, lần nầy Liên mút say mê không còn sợ hãi.

Anh trai phá trinh em gái phê lắm

Anh trai phá trinh em gái phê lắm

Một lúc sau, người lạ mặt ra lệnh cho Hùng qua bên Liên và bỏ dương vật vào. Hùng về phía Liên, với tư thế cô ta đang đứng bị trói hai tay, Hùng khom xuống phía sau Liên, đẩy hai tay Liên lên giường lên giường và đâm dương vật từ phía sau, với tư thế nay chỗ kín của Liên kép nhỏ hơn, Hùng phải dạng hai chân em mình ra một chút mới đưa dương vật vào được. Liên đưa miệng cắn chặt tấm ra giường lúc Hùng đâm sâu vào bên trong. Liên Uhhhh lên một tiếng Uhhhh thật lớn và thở mạnh theo nhịp nhấp của Hùng, mồ hôi cô bé bắt đẫu chảy ra nhiều, máu trinh của Liên chảy theo chân chảy xuống một ít hai bên háng. Hùng nhấp mỗi ngày một nhanh, tay bấu chặc mông Liên mà ấn sâu vào đẫy ra Liên và Hùng rên lớn hơn theo nhịp nhấp và bất chợt Hùng rú lên và kéo dương vậy ra ngoài, xịt lên lưng Liên một luồn tin trùng trắng phếu.

Tìm thấy trên Google qua:

  • mitdot nét phá trinh
  • nứng cặt anh trai phá trinh em gái không che