Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
1.49M
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Phim sex Bố chồng loạn luân với nàng dâu mang thai. Lưỡi Công thè ra, rụt vào liên tục như lưỡi rắn, đạp vào hột le làm Huệ không thể dấu được nỗi đam mê nhục dục phải thốt ra tiếng rên ” a.a.a.a…..ô.ô.ô….bố ơi…coonnn s.ư.ớ.n.g q.u.á…..” Nước lồn nàng tuôn ra bao nhiêu, chàng nuốt hết, không rơi rớt giọt nào. Chàng hiểu, nàng đã sẵn sàng, đã đến lúc nàng có thể thụ tinh. Sau hai lần cực khoái, bây giờ lần cực khoái thứ ba cũng gần kề và nghe bố chồng giải thích, Huệ cười và nói : ” Bố có lý….Chúng ta tiếp tục, đụ con đi, địt con đi …… Làm cho con có bầu đi bố…. làm cho lồn con đầy tinh trùng của bố…. Bố hãy coi con như người yêu của bố……”

Phim sex Bố chồng loạn luân với nàng dâu mang thai

Phim sex Bố chồng loạn luân với nàng dâu mang thai


Công thấy con dâu đã thoải mái, sung sưóng, tích cực tham gia cuộc vui, chàng tăng tốc độ ấn mạnh đút sâu, ngoáy cặc trong lồn Huệ. “Bố đã ước ao được ôm con lên giường từ lâu. Bố đã nghĩ chuyện này không bao giờ xẩy ra được. Hôm nay ước nguyện của bố đã thành sự thật. Bố đang nằm mơ hay tỉnh đây ? Bố mãn nguyện quá con ơi Huệ H.u.u.u.ê. ê.ệ ơ.ơ.i.i.i……”

Mông Công nhấp nhổm đút cặc vào rút ra càng lúc càng nhanh càng mạnh càng sâu. Huệ đưa hai bàn chân quặp lấy mông chàng ghì xuống. Lúc này Huệ không còn biết người đang nằm trên bụng mình là ai nữa. Nàng sướng quá không phân biệt đưọc người đang đụ mình là chồng hay bố chồng. Một nam, một nữ ôm nhau, môi kề môi, ngực đè vú, lồn hất lên, cặc dập xuống, say mê trong cuộc ái ân.

Chàng cảm thấy lồn nàng co thắt, cắn, nhả, xiết chặt cặc làm chàng không kìm hãm được cơn hứng tình. Buộc chàng phải nhả hết bầu tinh khí tồn trữ trong người từ mấy tháng nay. Trong lúc tinh khí ào ào tuôn ra, chàng luồn tay xuống ôm mông nàng kéo lên, ý muốn lấy cặc nút cống, lấy bìu dái lấp miệng lồn cho khí khỏi trào ra.

Bố chồng nàng dâu ôm ghì lấy nhau. Cặc chạm tử cung giẫy giụa từng đợt, từng đợt tinh khí vọt vào tử cung. Lồn mấp máy ép, vắt, mút cho hết tinh trùng tàng trữ trong cơ thể của Công. Huệ sung sướng nhận đưọc ba lần tuyệt đỉnh khoái lạc do bố chồng ban cho. Chân nàng vẫn để trên mông Công và cảm nhận đưọc những tia tinh khí nóng hổi vọt thẳng vào tử cung. Nàng tin chắc lần này nàng sẽ mang thai.

Tìm thấy trên Google qua:

  • phim xet cha chong nang dau
  • bo chong hiep con dau
  • phim sec bo chong con dau
  • phim cha chong nang dau
  • cha chong dit con dau co thai
  • phim set cha chong nang dau
  • phimset loan luan
  • nang dau cha chong
  • xet phim xet nang dau
  • phimsec loanluan me ke map