Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server 1
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Phim sex loạn luân bố dượng và con gái…Dượng ơi đụ mạnh lên..ư.ư.. sướng quá. Tôi rên rỉ, tôi không bao giờ nghĩ rằng có một người đàn ông làm cho tôi sướng đến như vậy. Ông bú lên hạt le của tôi trong khi hai tay ông tham lam mò lên mân mê núm vú tôi. Ông bấm nhè nhẹ lên hai núm vú làm tôi sướng lên đến chín tần mây, Tôi rú lên:
– Đúng chỗ đó, anh ơi bú em chỗ đó đi! Tôi rên trong hoan lạc môi ông bấm chặt lấy mòng đóc mà bú mạnh làm tôi quằn người trên giường, tôi trở mình liên tục, miệng tôi không ngăn được những tiếng rên rỉ. Môi ông tuyệt quá, lưỡi ông lại tiến sâu trong âm đạo tôi, tôi gào lên điên loạn, lưỡi ông nhịp nhàng rút ra đút vào trong lồn tôi như ông đang đụ tôi bằng lưỡi vậy. Mông tôi cũng tự động hẩy tới lui theo nhịp đánh của lưỡi ông, rôi bỗng ông ngưng lại như để thưởng thức nhịp đụ của tôi vào lưỡi ông. Tôi cứ hẩy tới hẩy lui như vậy cho đến khi tôi cảm thấy cơn cực khoái ào tới:
– Sướng quá anh ơi! Em sướng quá! chịu hết nổi rồi! Tôi la lớn rồi ruỗi thẳng người ra, bắn khí ào ào vào lưỡi ông.

Phim sex loạn luân bố dượng và con gái...Dượng ơi đụ mạnh lên..ư.ư.. sướng quá

Phim sex loạn luân bố dượng và con gái…Dượng ơi đụ mạnh lên..ư.ư.. sướng quá


Dượng chồm lên người tôi, hôn tới tấp lên mặt lên môi tôi, tôi nếm được cả dư vị dâm thủy của tôi còn đọng lại trên lưỡi dượng. Chúng tôi trao nhau những nụ hôn thắm thiết, tim tôi như ngừng thở. Tôi thốt lên một cách thành thật:
– Tuyệt vời quá anh ơi!

Ông ôm cứng lấy tôi, hôn lên trán tôi nói:
– Bú em sứng thật!
– Yêu em đi! Tôi năn nỉ.
– Em biết không em kêu anh như vậy làm tim anh như muốn tan ra đó!
– Hãy yêu em đi! Tôi nhắc lại.

Ông mỉn cười âu yếm, ông kéo hai chân tôi cho quặp vào hai bên hông của ông, tay ông cầm con cặc to đùm cứng ngắc nhằm vào lỗ lồn nhỏ xíu cửa tôi, tôi cảm thấy lồn tôi căng ra khi cặc ông đút vào. Tôi khẽ rên lên vì đau. Đau thì có đau nhưng sướng làm sao đâu! Khi cặc ông đã vào lút cán, ông chống hai tay lên mà nhẹ nhàng đẩy vô rút ra. Tôi nhìn ông âu yếm. Chúng tôi làm tình với nhau say đắm. Thế giới bây giờ là của riêng chúng tôi.Thật không thể nào so sánh được với kinh nghiệm làm tình lần đầu tiên của tôi với Trí. Dượng biết cách làm cho tôi sướng. Cuối cùng tôi như chia sẻ thân xác cho người trong mộng của tôi. Miệng ông rên rỉ trong lúc ông nắc thiệt mạnh cặc ông vào lồn tôi:
– M… m… Lồn cưng bóp quá! Anh sướng quá!

Tìm thấy trên Google qua:

  • dương ơi dương lam con sương qua
  • phim sec tre em ư
  • set ong bo duong
  • Dau lon qua duong oi
  • du suong qua
  • dit con di duong
  • duong lam con suong nhe
  • đụ mạnh lên anh em sướng quá
  • de duong lam cho con gai suong nhe
  • cha duong lam cho con suong