Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
184.64K
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Chịch nữ sinh sư phạm trắng múp. Thúy cảm thấy ngón tay Dũng ngoáy đi ngoáy lại trong lỗ đít mình. Vừa đau vừa thốn. Nhưng Thúy đã quá đau đớn và sợ hãi để dám phản đối gì. Thúy chỉ cầu mong mọi việc qua nhanh và nó được thả về nhà. Đột nhiên ngón tay được rút ra, thay vào đó là một vật mềm và to, chà qua chà lại ngay lỗ đít, tạo cho Thúy cảm giác nhồn nhột.Dũng hít một hơi dài, hú lên một tiếng như Tarzan và ấn mạnh dương vật vào lỗ đít Thúy. Thúy thét lên một tiếng rồi lịm hẳn người đi. Dương vật của Dũng đã cắm sâu hơn phân nữa vào lỗ đít Thúy. Dũng khoái chí, vỗ tay bồm bộp lên mông Thúy rồi bấu chặt hai tay vào, lấy cặp mông căng tròn của Thúy làm điểm tựa nhấp càng lúc càng nhanh.

Chịch nữ sinh sư phạm trắng múp

Chịch nữ sinh sư phạm trắng múp


Thúy quằn quại. Thúy nghiến răng. Thúy rên rỉ. Chân tay Thúy co giật nhưng không làm sao thoát khỏi tám cánh tay mạnh khỏe đang đè chặt Thúy xuống. Phía sau, Dũng nhấp mạnh và nhanh như chày giã gạo. Ngực Thúy bị nén xuống bàn, bật lên những tiếng hự hự …

Dũng cũng phải công nhận con bé này khá thật, hơn hẳn con tháng trước. Vừa cao vừa trắng, mặt mũi kháu khỉnh, lại có nét ngoan của gái nhà lành … Nếu trong hoàn cảnh khác, được mình đầu tư đầy đủ – Dũng vừa nhấp vừa nghĩ – không chừng nó cũng có thể trở thành người mẫu hay diễn viên đấy. Dù sao thì cũng thế thôi …Dũng nhấp thêm mấy cái nữa rồi bắn tinh vào lỗ đít Thúy. Thúy đã xỉu từ lúc nào. Các cuộc hành lạc tập thể này không làm Dũng thích lắm. Thông thường Dũng chỉ tổ chức các buổi tiệc thế này để xã giao, cho các ông bạn vàng hưởng chút thú vui tuổi già. Dũng thích loại gái khác, ở chỗ khác cao cấp hơn nhiều.

Tìm thấy trên Google qua:

  • chịch em học sinh tây
  • chịch em sinh vien su pham
  • chich mạnh nu sinh viet
  • Fim xech chich nu sinh nhat ban
  • trai nhat chich nu sinh tay