Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
125.66K
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Chịch vợ thằng bạn thân dâm loạn. Hồng nắm tóc ghì đầu tôi vào lồn để thưởng thức cái lưỡi tuyệt vời va diêu luyện của tôi, lồn nàng bắt đầu rỉ ra mấy giọt nước lồn đầu tiên vào miệng tôi.cái thứ nước dâm thủy của nàng sao mà ngon thế,thơm và hơi ngọt ngọt ,chắc ngon hơn của vợ tôi chút xíu hay là do cảm giác lạ tôi cũng ko biết.Tôi càng bú nước nhờn càng chảy ra nhiều thêm kèo theo những tiếng rên thành tiếng của nàng làm tôi nứng thêm nứng và bú càng lúc càng mạnh.
Ôi…..sao sướng thế hả anh.em tưởng chỉ có người mình yêu thương mới làm mình sướng thôi chứ? anh làm em sướng quá…..mạnh thêm đi anh….aaaaaaaaaa. Tôi thầm nghĩ trong bụng .Những tiếng rên dâm dục của vợ thằng bạn thân cuối cùng cũng phải phát ra vì mình.Thật là sướng quá đi,ko hối tiếc vì đã cho nó đụ vợ mình.
Hồng bổng nhiên ngồi zậy.xoay người nằm xuống tư thế 69, tôi hiểu ý nàng muốn làm gì .tôi liền tụt ngay chiếc quần ra và cũng nằm xuông mà bú tiếp.nàng cầm lấy ngay con cặc tôi mà đưa vào miệng mà bú,mà sục.

Chịch vợ thằng bạn thân dâm loạn

Chịch vợ thằng bạn thân dâm loạn


Cặc anh tuy ko to = chồng em nhưng dài quá ,lại có mùi vị khác hẳn chồng em nữa.ko ngờ mỗi người lại có mỗi mùi vị anh nhi?. Tôi im lặng như ko nghe gì mà cứ bú cái lồn thơm của Hồng.Công nhận cái lồn ko lông bú sướng thật,ko bị mấy cộng lông chọc vào mặt vào mũi gây khó chịu.điều đó làm cho tôi hứng lắm,càng bú càng thích.
Nag đã ra nhiều nước nhờn lắm rồi và cả 2 cũng nứng hết cỡ rồi,ko thể chịu thêm dc nữa:
Hồng nói :Thôi anh ,cho vào đi anh, em chịu hết nỗi rồi nè,
-Tôi : ok ok anh cho Chim làm quen với Bướm em liền đây
rồi tôi nắm chân nàng để lên hai vai. Đứng dưói sàn, tôi cầm cặc rê dọc mép lồn để bôi trơn đầu cặc bằng nước lồn rồi đầu cặc lách qua mép lồn chui dần vào trong hang.đẩy nhẹ nhẹ cho cặc từ từ vào bên trong mà khám phá. Cặc thọc sâu lút cán, rút ra, đóng vào, trước chậm, sau nhanh .như 1 cổ máy đang hoạt động chơn chu kèo theo những tiếng rên rỉ đầy dâm dục của tôi va vợ thằng bạn thân. Ôi sướng chết mất anh ơi ,cặc anh dài đâm vào sâu bên trong em làm e sướng quá….aaaaaaaaa…………mạnh nữa lên anh.oh…sướng…….q…ú….a…..

Tìm thấy trên Google qua:

  • chịch vợ bạn thân
  • chịch vợ bạn
  • chich ban thân
  • phim chịch vợ bạn
  • chịch vợ bạn
  • phim set chich vo ban
  • truyen chich vo ban suong qua
  • vợ thằng bạn dâm
  • xem phim xex chich vơ ban thân