Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
85.04K
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Cô giáo dâm và 2 thằng học sinh cặc to. Lan định trêu tức hai cu cậu nên định đứng múa thêm một chút nữa rồi từ từ cởi áo lót rồi mới đến quần lót, nhưng không ngờ hai cu cậu đã hứng quá chịu không nổi, nhào đến bắt lấy Lan, quăng lên giường, rồi một thằng lật nàng nằm úp xuống, ‘xé’, là xé chứ không phải cởi, xé cả áo lót và quần lót của Lan ra, ‘thô bạo’, chúng không cần mơn trớn nàng, trực tiếp đâm vào lồn Lan, còn một thằng thì tọng cái của quý vào miệng Lan, chúng chơi nàng cho đã nứng trước rồi tính sau, thằng đằng sau vừa chơi vừa vỗ bốp bốp lên mông Lan, Lan vừa bú cu vừa rên ư ử, do không có ai bóp cho nên hai vú của Lan cứ lắc lư lên xuống khi bị nắc.

Cô giáo dâm và 2 thằng học sinh cặc to

Cô giáo dâm và 2 thằng học sinh cặc to


Sau khi Hùng bắn tinh vào lồn Lan thì thằng Dũng cũng giựt cu ra khỏi miệng Lan, thế chỗ thằng hùng, chợt nó khựng lại một chút. Nó đẩy người Lan cho Lan trườn người ra mép giường, rồi nửa người trước của Lan rơi xuống đất, hai vú chạm dất, mặt nghiêng sang một bên dính chặt vào sàn. Nửa trên ở trên giường, hai chân chỉ thẳng lên cao, lồn nàng phơi phới ra đó, Dũng ngồi ra mép giường, đút cặc vào và đẩy, do bị đẩy từ trên xuống, nên khi Dũng vừa đẩy thì người Lan nhích lên một chút, nhưng do ma sát cho nên hai vú Lan vẫn bị kẹt lại thành ra chúng bị kéo xuống, khi Dũng rút cu ra thì người Lan bị giật về một chút hai vú lại trở về, cứ như thế Lan vừa được chơi mà vú lại được ma sát, kích thích vô cùng. Dũng chỉ cần đâm vào một cái là Lan lại chịu không nổi rên lên một tiếng, hắn đâm càng nhanh thì Lan rên càng nhanh, càng mạnh thì Lan rên càng lớn.

Sau khi Dũng ra thì thằng Hùng tiến vào thế, nhưng nó không chơi kiểu đó nữa, mà xoay Lan lại, cho Lan nằm ngửa ra, rồi từ trên giường bước xuống, nắm lấy hai chân Lan kéo theo, lúc này người Lan cong lại như một chữ C. Ở tư thế này Lan thấy khó chịu sao sao đó, vì đây là lần đầu tiên Lan chơi theo kiểu này, khi con cặc hùng đâm sâu vào lồn Lan thì Lan có thể nhìn thấy rõ từng động tác của thằng Hùng, con cặc nó chạy ra chạy vào trong lồn nàng, mặc dù khá sướng nhưng nàng cũng cảm thấy mỏi và đau lưng.

Tìm thấy trên Google qua:

  • cặc to
  • phim sẽx co giao va 2 hoc sinh
  • sec hoc sinh thay nhau ban tinh vao mieng co giao
  • đâm hai con cặt vào lồn