Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
133.15K
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Cô giáo thực tập xinh đẹp bị hiếp dâm tập thể. Lưỡi cô liếm quanh đầu cặc của tôi, rồi cô lại nuốt …tôi nhẹ khên rẽ lên vì sướng. Á …á…cô ơi …sướng quá …em sướng quá cô ơi … Cô hay quá …Cô vẫn không nói gì, chiếc miệng kỳ diệu của cô vẫn tiếp tục bú nút cặc tôi, thằng bé tí từ từ cương cứng lại bắt đầu lấy lại phong độ như hồi trước. Lúc bấy giờ cặc tôi đã cứng hơn và trông bự ra hẳn. Ah..hhh … cô ơi …cô hay quá …tài quá cô ơi …cô làm em sướng quá đi mất.

Cô giáo thực tập xinh đẹp bị hiếp dâm tập thể

Cô giáo thực tập xinh đẹp bị hiếp dâm tập thể


Nói rồi cô trườn lên, hai đùi cô dang ra hai bên, rồi một tay cô cầm cặc tôi, rồi chỉnh sửa cho cặc tôi rơi đúng vào trung tâm của lồn cô, rồi cô bắt đầu ngồi lên ngồi xuống trên cặc của tôi. Ôi … thật lạ, cảm giác khác lạ phi thường ! Tôi cảm giác được trong tôi những luồn điện chạy rần rần, như thi nhau muốn làm nổ tung cả con người tôi mà nhất là các luồng điện ấy được tập trung tại cặc tôi, tôi nghĩ có lẽ con cặc tôi sẽ gãy mất thôi nếu cô cứ ngồi lên ngồi xuống như thế này. Kể ra cũng lạ, sau lần ra khí vừa rồi, tôi thấy mình kỳ này giao hợp được lâu hơn, cảm giác tràn trề sự khoái cảm, tôi sướng như chưa bao giờ được sướng, tôi nằm chỉ biết gồng mình khi lồn cô cứ co vào giãn ra nuốt trọn con cặc tôi, cảm giác ấy mới đã làm sao. Rồi tôi bỗng cảm giác bên trong cặc tôi và lồn cô dường như trơn hơn, đúng như cô đã bảo là dâm thuỷ của cô đang tiết ra và làm giao hợp được trơn tru hơn và sướng hơn nữa. Tôi nằm phía dưới, trong khi 2 tay cố gắng bấu lấy hai bầu vú tròn vo của cô mà bóp lấy bóp để. Dòng khoái cảm của tôi chạy khắp người, kích thích tôi đến cùng cực, tôi chịu không nổi nữa rồi …

– Cô ơi ..cô ơi ..em sướng quá …

Biết tôi xuất tinh, cô cố gắng ngồi lên ngồi xuống nhanh hơn và nhanh hơn, cặc tôi chịu hết nổi sự kích thích này. Rồi tự nhiên một dòng tinh khí trong cặc tôi lại trào ra nữa. Trong lồn cô, dâm thuỷ lại ra thêm một lần nữa, cô cũng la lên không kém gì tôi:

Ôi ….ôi …ôi … …sướng …sướng quá Tuấn ơi …Nói rồi cô ngừng hẳn lại, lồn cô vẫn nuốt trọn lấy cặc tôi lút cán, nằm đè bẹp lên người tôi, hai vú cô đè ép sát ngực tôi, hơi thở cô hỗn hển. Tuấn ơi …Tuấn ơi ..cô thương em quá … em tài lắm. Tối nay ở lại với cô nhé …Tối nay cô sẽ giảng cho em vài điều thú vị nữa…..ư …ư …ư ….

Tìm thấy trên Google qua:

  • Hiep dam tap the co giao
  • co goap thao bi hip d
  • co giao thao bi hiem dam
  • phim sét co giao thao
  • phim ses hiep dam co giao laura tawataki
  • phim seo cô giáo xinh đẹp rui
  • phim hiếp dâm cô giáo tây
  • phim heo co xinh bi dam
  • hoc sinh hiep dam tap the co giao
  • hiếp dâm tập thể cô giáo tại nhà