Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server 1
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Phim sex địt chị hàng xóm dâm đãng khát tình. Tim tôi đập nhanh, thằng cu trong quần cũng đã dựng dậy. Cô Phương cũng như cảm nhận được sức nóng của đôi bạn trẻ, cô ôm chặt tay tôi, hơi thở cũng mạnh hơn. Tay tôi thò xung váy tìm lồn – cô. Cô không mặc quần lót, dâm thủy chảy ướt cả xuống háng. Tay tôi tìm đến ngay 2mép lồn – mà vuốt, mà móc. 2 tiếng ư ư phát ra bị kìm nén ở cổ họng. Biết là nếu làm tình ở đây sẽ bị đôi bạn kia phát hiện nhưng cũng đúng thôi. Chúng tôi đã nghe trộm họ thì giờ cho họ nghe lại cũng chẳng sao. Tay cô đã tìm đến chim tôi, cô vuốt dọc thân cu, đầu chim tôi có chút dịch rịn ra. Tôi cởi quần áo, cởi váy cùng áo ngoài cô ra trải xuống chỗ chúng tôi ngồi. Cô đang ngồi đối diện tôi, cả 2 đã trần truồng. Tay tôi xoa nhè nhẹ cẵp nhũ hoa của nàng, hôn môi nàng. Chim tôi cũng muốn được nàng chăm sóc, tôi đứng dậy đưa vào mồm cho nàng ngậm, nàng mút. Cái lưỡi ma quái của nàng liếm dọc thân cu tôi, rồi xuống hai hòn dái. – Ư… Sướg quá cô ơi. Mút đi em, mút mạnh vào. Tôi có cảm giác suất liền đẩy cô nằm ngửa ra. Tôi mò xuống âm hộ cô. Dâm thủy chảy ra khá nhiều, tôi liếm nhè nhẹ 2 mép lồn

Phim sex địt chị hàng xóm dâm đãng khát tình

Phim sex địt chị hàng xóm dâm đãng khát tình


– Ư…ư. Liến mạnh lên, cô sướng…
Nước lồn chảy hết xuống miệng tôi, mùi ngái ngái, khai khai nhưng rất ngon các bác ạ. Tôi ngước lên nhìn thì thấy 2 bóng đen thập thò từ xa. Tôi biết đó là đôi vừa quan hệ gần đó. Tôi liếm không thiếu một chỗ nào ở lồn – cô. Tôi đưa lưỡi cho vào trong âm hộ cô, lưỡi tôi ngoe ngẩy như con rắn. Cô rướn người lên sung sướng.
– Đỵt cô đi Huy ơi. Cô không chịu nổi nữa đâu. Cô nứng lắm, cô không chịu được. Ư…ư.
Tôi kéo cô ngồi lên trên. Cô cầm chim tôi đưa vào miệng lồn – rồi từ từ ngồi xuống.
Cảm giác sướng lan khắp cơ thể tôi. Từng nhịp, từng cú đẩy mông của cô khiến tôi lên đỉnh. Tôi tí suất. Tôi để cô nằm xuống rồi đưa 2 chân cô lên cao. Tôi ngồi đối diện lồn – cô rồi đẩy vào. Vẫn cảm giác đó nhưng sao không thể quen mà vẫn như lần đầu.
– Chết em mất thôi…em ra…a..
Cô không còn sức mà nói, chỉ còn tiếng rên ư ử mắc ở họng. Cơn sướng ùa đến. Tôi dập mạnh liên hồi rồi suất ồ ạt những dòng tinh trùng nóng hổi vào người cô.
– Sướng quá em à. lồn – em địt sướng lắm.
– Em cũng sướng. Em ra 2 lần rồi. Lúc tối chồng em đỵt mà như gãi ngứa ý, làm lồn – em càng thèm chim anh hơn.

Tìm thấy trên Google qua:

  • dit chi hang xom
  • chị hàng xóm dâm đãng
  • địt gãi
  • chịt vợ hàng xóm khát tình
  • phim set bo chông đu dâu tec lông
  • địt nhau với hàng xóm dâm