Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server 1
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Phim sex Phá trinh hai chị em người yêu siêu ngon. Thanh niên số hưởng thế này ở đời có mấy người, hắn được cô người yêu đưa đến nhà chơi khi bố mẹ cô vắng nhà chỉ còn cô em gái và rồi…Âm đạo Linh nóng, chặt chẽ trơn tuột, tôi từ từ ấn con cu vào cho đến khi ngập lút cán rồi từ từ rút ra ấn vào liên tục. Linh xoạc háng rộng thêm ra, quặp hai chân nàng lên hông tôi, rướn người lên để cho tôi dễ vào sâu trong âm đạo nóng bỏng của nàng. Đạt ơi ! Anh chơi Linh nữa đi ! Đụ mạnh lên, vào sâu thêm nữa anh, em cho anh trinh tiết của em đó. Tôi nghiến răng nắc mạnh một cái để con cu vào thật sâu. Linh rú lên. Thôi chết Linh rồi ! Đau quá ! Đạt phá trinh Linh rồi ! Ui da ! Tiếp tục đi anh đừng ngừng, đụ Linh nữa đi anh, sướng quá !

Phá trinh hai chị em người yêu siêu ngon

Phá trinh hai chị em người yêu siêu ngon


Cả hai chúng tôi vẫn còn run rẩy nhịp điệu giao cấu với tiếng nhóp nhép nước nhờn pha với máu trinh chảy ra hai mép âm hộ Linh. Nàng hình như đã ra vài lần rồi. Linh vội vàng nói. Linh chưa biết phương pháp ngừa thai, Đạt đứng bắn khí vào trong nhé. Để dành đó đến phiên chị. Nói xong Linh kéo tôi ra, con cu tôi tuột ra khỏi cửa mình Linh còn đang bóp chặt lấy nó. Linh quy xuống hai chân xoạc háng ra nói. Đạt chơi chị kiểu chó đi ! Chị nứng lắm rồi ! Kiểu này con cu Đạt vào sâu cho chị đã nứng hơn !

Tôi nhìn hai mông đít nảy nở với cái âm hộ và lỗ đít nở rộng, lông đen mọc viền quanh của Linh làm tôi nổi cơn thêm lên, chĩa “súng đại ba ” đâm thẳng vào âm cung ướt nhờn nóng bỏng. Nàng rú lên vì khoái lạc. Trời ơi ! Chị bị chó đụ, đụ sâu quá, đã quá! Tôi bắt đầu đút ra đút vào cu trong âm đạo nàng, tay vòng ra phía trước bóp đôi gò bồng đã căng cứng của Linh. Linh hãy còn chưa thỏa mãn, nàng bò xuống dưới háng tôi và Linh thè lưỡi ra bú liếm chúng tôi. Linh bắt đầu thủ dâm, tay nàng mân mê hột le đều đặn. Tôi bất chợt lấy ngón tay trỏ thoa nước nhờn quanh cơ vòng hậu môn nàng, rồi thọc ngón tay từ từ sâu vào trong lỗ đít Linh