Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server 1
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Phim sex địt nhau loạn luân với anh họ sướng lồn quá. Trong lúc chúng tôi đùa giỡn kỳ cọ cho nhau. Dương vật của anh lại căng cứng đòi hỏi. Tôi định dỗ dành nó bằng miệng thì Mai chị họ tôi đã về từ lúc nào và chị bước vào. Tôi lo lắng không biết phải nói gì thì Mai lặng lẽ cởi hết quần áo của mình nhào vào tắm chung, Mai cười nói với Công.
– Lăng nhăng với người nhà thì được, lăng nhăng với người ngoài thì chết với em.

Phim sex địt nhau loạn luân với anh họ sướng lồn quá

Phim sex địt nhau loạn luân với anh họ sướng lồn quá


Nói xong Mai đưa tay nắm lấy dương vật của Công mà xoa nắn. Rồi cầm lấy nó đưa vào âm hộ của nàng. Trong khi Mai được Công bắt đầu hì hục nhấp nhổm thì nàng dùng tay vuốt ve lên ngực của tôi và đi xuống thấp dần. Cuối cùng thì ngón tay Mai chạm lên mu tôi và bắt đầu nghịch ngơm lên cái mòng đóc bắt đầu sưng to vì nhìn thấy cảnh làm tình của Công và Mai. Tôi còn đang hoang mang thì Công chồm tới đặt kên môi tôi một nụ hôn ngây ngất. Thế là mọi lúng túng ngỡ ngàng lúc ban đầu đều tan biến cả ba hăng say tạo cho nhau nhưng sự khoái lạc sung sướng.

Mai đạt đến khoái lạc trước nhất. Sau đó nàng liền đứng thẳng lên nhường chỗ cho tôi để được Công đưa dương vật vào. Và cũng chẳng bao lâu sau tôi lại rú lên trong niềm hoan lạc. Công thì chưa đạt đến đỉnh cao đó nên vẫn hăng say nhấp thật mạnh vào hang sâu của tôi. Thấy vậy Mai liền quỳ xuống dùng lưỡi liếm vào mông đít của Công. Khi cái lưỡi của Mai chạm đến hòn dái thì Công cũng vừa đạt đến khoái lạc. Anh gầm gừ trong cổ họng và rút dương vật ra khỏi âm hộ của tôi, để dương vật của anh bắn vung vãi những dòng tinh trùng lên mặt mũi của Mai. Mai liền há miệng nuốt trọn dương vật của Công mà bú cho bằng hết những dòng sữa trắng đục.

Tìm thấy trên Google qua:

  • anh dịt nhau vs boi to
  • ditnhauloanluan
  • hiep nhau voi anh
  • ho dit nhau hay
  • lit nhau suong
  • xem phim địt nhau sứơng nhất