Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
107.91K
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Đụ chị hàng xóm dâm làm tình chuyên nghiệp. Tuấn chơi chị kiểu chó đi ! Chị nứng lắm rồi ! Kiểu này con cu Tuấn vào sâu cho chị đã nứng hơn. Tôi nhìn hai mông đít nảy nở với cái âm hộ và lỗ đít nở rộng, lông đen mọc viền quanh của Linh làm tôi nổi cơn thêm lên, chĩa “súng đại ba ” đâm thẳng vào âm cung ướt nhờn nóng bỏng. Nàng rú lên vì khoái lạc…Trời ơi ! Chị bị chó đụ, đụ sâu quá, đã quá !

Đụ chị hàng xóm dâm làm tình chuyên nghiệp

Đụ chị hàng xóm dâm làm tình chuyên nghiệp


Tôi bắt đầu đút ra đút vào cu trong âm đạo nàng, tay vòng ra phía trước bóp đôi gò bồng đã căng cứng của Linh. Huyền hãy còn chưa thỏa mãn, nàng bò xuống dưới háng tôi và Linh thè lưỡi ra bú liếm chúng tôi. Huyền bắt đầu thủ dâm, tay nàng mân mê hột le đều đặn. Tôi bất chợt lấy ngón tay trỏ thoa nước nhờn quanh cơ vòng hậu môn nàng, rồi thọc ngón tay từ từ sâu vào trong lỗ đít Linh. Nàng rú lên…Chu choa ! Sướng đê mê ! Sướng chết đi được ! Tuấn đụ một lúc hai lỗ. Chị ra đây Tuấn ơi !

Cơ vòng lỗ đít và bắp thịt âm đạo của Linh co thắt nhiều lần, nước nhờn trào ra lênh láng chứng tỏ rằng nàng đã lên đỉnh vu sơn. Tôi cũng không chịu nổi nữa, nghiến răng ấn mạnh thẳng cu vào sâu trong âm đạo nàng, bắn tinh khí liên tiếp nhiều đến nỗi chảy ra khỏi hai mép âm đạo của Linh.

Tìm thấy trên Google qua:

  • làm tình chuyên nghiệp
  • loan luan chuyen nghiep
  • địt lỗ đít em linh
  • đụ hai chị am