Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
303.57K
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Phim sex em chồng chị dâu…Mối tình loạn luân muôn thuở. Tôi nút lồn chị và bóp vú một hồi nữa thì chị kêu toáng lên : đụ tui đi, còn không thì anh đưa cặc tui ngậm đỡ chớ anh làm tôi thốn lồn quá. Tôi hổng dè chị gan đòi bú cặc vì hồi nào tới giờ chị có dám đòi vậy đâu, nên tôi cũng chìu. Tôi sửa thế xoay phần đít tôi lên phía trên mắt chị và úp mặt vô bú xục lồn chị òm òm.

Chị run rẩy dùng tay lôi tuột quần tôi ra và hấp tấp chụp nguyên khúc cặc gân của tôi đưa vô miệng, chẳng kể sạch dơ gì hết. Chị chưa có kinh nghiệm ngậm thử mà cũng không lọng cọng. Hai tay chị ôm gọn khúc thịt dài của tôi, xoay bóp cho nó tụ máu cứng rồi dùng đầu lưỡi bặp bặp mấy cái cho săn chặt mới hả họng ra lùa nó sâu ngập khấc.

Phim sex em chồng chị dâu...Mối tình loạn luân muôn thuở

Phim sex em chồng chị dâu…Mối tình loạn luân muôn thuở


Chị ư a như đứa nhỏ được cho ngậm vú, chị nút và bót miệng xục liên hồi. Con cặc tôi vô ra nơi miệng chị làm chị đã, kêu thích thú. Tôi bú lồn chị cũng đã khiến chị vểnh hai giò lên đập huỳnh huỵch trên không, ngó tựa cái cần câu nhỏng nhảnh bị cá giựt.

Lúc này tôi bất kể, cạp, nút, liếm, bú miễn sao làm cho lồn chị tả tơi và xả nhớt là được. Còn chị lật đà lật đật, khi thì hùng hục bú cắn cặc tôi, lúc lại bỏ lơ vì bị tôi làm nứng quíu nên hả miệng thở phì phò.

Nói nào ngay, chị bú cặc tôi cũng sướng nên có lúc tôi cũng nhễu mẹ nó khí ra nơi miệng chị. Tôi thấy chị nuốt ực ực và dùng hai tay xoay tròn con cặc tôi muốn lắc lư luôn. Tôi nứng dữ dội nên vừa la chị banh giò vừa cắn cạp lồn chị sưng vều, không lúc nào ngớt đỏ. Tôi tiếc hùi hụi làm kiểu này chỉ có miệng tôi sướng, còn hai tay bị tréo ngược nên không mò bóp hai vú được. Còn chị, có lúc nút cặc tôi sát rạt làm tôi đổ phịch lên mặt chị, nghẽn mất chỗ thở, chị phải nâng háng tôi lên mới tiếp tục xục bú nổi.

Hai đứa bú lẫn nhau đến lồn cặc gì nhão nhoét, nước rỉ rả chảy dài, ướt mẹp háng và xủi xuống mặt, xuống nệm chèm nhẹp. Tụi tôi bú và làm thỏa mãn nhau bằng kiểu đụ miệng kéo dài thiệt lâu mới nhả.

Tìm thấy trên Google qua:

  • phim luan luan chi dau
  • Phim set ba chi dau deo lon mo lon liem lon
  • sêx mối tình em dể chị dâu