Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
114.84K
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Phim sex Giám đốc địt kế toán vụng trộm trong khách sạn. Quỳnh Nga cảm thấy cơ thể nóng bừng, mồ hôi dâm dấp, khoái cảm tăng dần : ” ohhhhhh…..ahhh…. Đụ em….mạnh…..nhanh….ohhhh….đừng ngừngggggg trời…..sướnggggggg……nhanh…nhanh… anh ơi….. ohhhhh….. yessssssss…..”

Quỳnh Nga không kìm hãm nổi tiếng rên la trong lúc cơn cực khoái ào tới như thác lũ. Vĩnh Phú tiếp tục thục cặc vào lồn Quỳnh Nga, nàng vừa la vừa ngoáy mông cho cặc xiết vào lồn, lông dái và lông lồn quấn vào nhau. Cơn cực khoái thứ hai đến với nàng cùng lúc với nỗi đau rát do con cặc vĩ đại banh rộng lồn. Vĩnh Phú thúc cặc vừa mạnh vừa nhanh đẩy Quỳnh Nga nằm bò lên bàn, đầu lắc bên này qua bên kia, miệng rên rỉ. Vĩnh Phú thích thú, mỉm cười, rút cặc ra khỏi lồn ẩm ướt. Chàng đưa con cặc trơn bóng, tẩm đầy dâm thủy kề vào lỗ hậu môn. Quỳnh Nga rú lên khi đầu cặc lách qua làn da nhăn nhún ở lỗ đít. Chàng tiếp tục thọc cây gậy thịt cứng như củi vào cửa sau của Quỳnh Nga. Cơ bắp hậu môn dần dần dãn rộng, dãn rộng tiếp nhận con cặc khổng lồ. Cặc từ từ lún sâu, lún sâu vào trong lỗ đít cho đến khi đùi chàng chạm mông nàng.

Phim sex Giám đốc địt kế toán vụng trộm trong khách sạn

Phim sex Giám đốc địt kế toán vụng trộm trong khách sạn


Quỳnh Nga không kháng cự khi chàng để cặc vào cửa hậu môn và từ từ ấn sâu vào lỗ đít còn trinh của nàng. Chồng nàng chưa bao giờ đụ lỗ đít, hôm nay là lần đầu tiên nàng để cho Vĩnh Phú phá trinh hậu môn. Khởi đầu nàng thấy hơi đau nhưng đến khi cặc vào hết cỡ, hậu môn quen dần với cặc khổng lồ, nàng cảm thấy thích thú với cảm giác chưa từng hưởng.

Phú bắt đầu cho cặc ra vào, lên xuống như máy nện cọc bê tông các nhà cao tầng. Tiếng bìu dái đập vào mông bành bạch vang khắp phòng. Tay Phú vịn eo nàng kéo giật về phía sau khi chàng đẩy cặc về phía trước. Quỳnh Nga sung sướng la : ” Đã quá…..anh ơi i i i i i i…..mạnhhhhhh nữa…..anhhhhhh….” Đít em cũng như lồn em vừa khít với cặc anh….anh đụ em có sướng không?. Có o o o o… em chưa bao giờ được sướng cái lồn như hôm nay….”

Phú nghiến răng, dập cặc vào lỗ đít chật hẹp và nóng hổi của Quỳnh Nga thật mạnh, thật nhanh. Quỳnh Nga thình lình cảm thấy cặc chàng phùng má, xả luồng khí nóng vào trong cơ thể. Đồng thời nàng cũng cảm thấy cảm giác âm ấm, rần rần lan ra trong khắp cơ thể. Phú rút cặc ra và thấy dâm thủy từ lồn trào ra hòa với tinh khí của chàng từ lỗ đít chảy xuống đùi nàng.

Tìm thấy trên Google qua:

  • phim dit em ke toan
  • phim sey len luc dit giam doc
  • dịt nhau với giám đốc
  • xvideo giam doc hiep dam nhan vien
  • xvideo giam doc va nhan vien ngoai tinh
  • xvideo nhan vien bi sam so
  • xvideo ong chu choi nhan vien tai cho lam
  • xvideo vo giam doc ngoai tinh vn
  • xvideos quay len sep va ke toan
  • xech len vo di van chich ke toan