Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
247.71K
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Hiếp dâm cô bạn thân trong phòng trọ. Dung cầm chặt con cu của tôi và bắt đầu liếm, liếm ngang rồi lại liếm dọc. Cứ mỗi lần Dung liếm cu tôi một cái, là mỗi lần tôi rùng mình. Như là có một luồng điện thật mạnh xuất phát từ lưỡi Dung, đến con cu của tôi rồi chuyền lên não.

Hiếp dâm cô bạn thân trong phòng trọ

Hiếp dâm cô bạn thân trong phòng trọ


Dung há tròn miệng, nút luôn cả cái dương vật bé nhỏ của tôi vào tận trong họng nàng. Dung bắt đầu nút chùn chụt. Thú thật là tôi chưa bao giờ được sướng như thế này. Tôi nói….Thiện sướng quá Dung ơi. Làm ơn nút nữa đi Dung, quaaaa….

Dung vẫn không nói không rằng, nút tiếp. Tôi như có cảm giác những giọt gì đó được rỉ ra từ đầu cu của tôi và đều được Dung nút hết luôn. Tôi cũng chịu không nổi, mò tay vào quần của Dung, chọc ngón tay vào lổ chim của Dung đang ướt ướt và ngoáy đều, tay còn lại tuộc luôn quần ngoài của Dung. Dung lấy hai chân cọ quậy và đạp nó ra. Tuy nhiên còn cái quần sịp, tôi không giám cởi ra vì sợ rằng có thể Dung sẽ mắng tôi. Nhưng thật bất ngờ, chính Dung đã tự động cởi nó ra luôn. Một tay Dung cầm dương vật của tôi, giữ nó để nút, tay kia Dung kéo quần lót của chính mình ra. Dung thỏ thẻ cho tôi nghe. Hôn nó đi Thiện, hôn cái lồn của Dung đi Thiện.

Tìm thấy trên Google qua:

  • hiep dam ban than
  • video xex hiep co ban than