Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
117.31K
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Hiếp dâm hai chị em sinh đôi. Huyền Trâm cứ rên rỉ trong đó khiến Linh không thể chịu nổi nên đã lột sạch quần áo trên người mình mặc dù Linh không phải là người trong cuộc chơi này. Linh dùng tay để thủ dâm một lúc nhưng không hiểu sao vẫn chưa thấy sướng. Nhớ đến vừa đi chợ lúc này nàng liền mở cái túi bên cạnh và lấy ra quả dưa leo. Nó cũng tương đương với kích thước con cặc của bạn trai Huyền Trâm nên càng làm cho Linh muốn thử xem cảm giác như thế nào. Linh từ từ đút vào và cảm thấy hơi thốn nhưng vẫn cố chịu đựng để đưa nó vào sâu hơn. Khi quả dưa leo đụng lút cán thì Linh bắt đầu kéo ra và đẩy vào, ban đầu là cảm giác hơi đau vì lồn vẫn còn nhỏ mà quả dưa leo thì to quá nên mới bị như vậy. Nhưng sau đó không lâu, nhờ xúc tác bên trong và cảm giác thích thú cộng vào nên cảm giác đau của Linh hoàn toàn phải nhường chỗ cho cái cảm giác đê mê thống khoái. Linh cũng bắt đầu rên hừ hừ nhưng có lẽ bên trong không ai nghe được vì tiếng ở bên trong phát ra con lớn hơn từ bên ngoài vọng vào.

Hiếp dâm hai chị em sinh đôi

Hiếp dâm hai chị em sinh đôi


Linh làm vậy được một lúc thì nàng trân người xuất tinh vì đã lên chín tầng mây nhưng chớ trêu thay Linh lại dựa vào cánh cửa của căn phòng khiến cánh cửa mở ra và bên trong Huyền Trâm và bạn trai của nó vẫn đang làm tình. Thấy Linh như vậy thì cả hai đã hiểu ngay Linh làm gì ngoài cửa, còn Linh thì ngượng chín cả mặt và không biết phải chui đi đâu nữa. Bỗng Huyền Trâm đứng dậy đi ra cửa và kéo tay Linh đứng dậy và nói:

Chị vào đây chơi cùng cho vui, có ai lấy tiền của chị đâu mà lo. Nhưng chị ……, Linh không biết phải nói thế nào thì Huyền Trâm đã đầy Linh xuống giường. Huyền Trâm quay sang bảo bạn trai ra bú lồn chị Linh và ngay lập tức bạn trai Huyền Trâm làm như vậy. Do Linh vừa xuất tinh nên còn đầy tinh dịch dính ở trên lồn. Bạn trai của Huyền Trâm liếm sạch bách không để sót một chút gì cả. Trong lúc liếm lồn cho Linh, Huyền Trâm và bạn trai Huyền Trâm vẫn đụ nhau như bình thường. Linh được bú lồn thì sướng lắm và cũng đã hiểu ra tại sao người ta bú liếm cho nhau. Linh đã hết hẳn cái sự ngượng ngùng ban đầu và cũng rất sẵn sàng tham gia cuộc chơi. Linh quay sang sờ nắn vú của em mình và tay cũng tự bóp vú của mình.

Tìm thấy trên Google qua:

  • dit 2 chi em song sinh
  • dit 2 chi em sinh doi
  • Phim:Hiep dam hai chi em sinh doi
  • phim xet phá trinh 2 chi em sinh dôi
  • phim xet hai chi em di ban van nhau
  • phim set chong di lam 2 chi em o nha bi hiep dam
  • phim set chong di la hai chi em o nha bi hiep dam
  • hiem dam hai chi em
  • dit sinh doi
  • pim sech dit hai chi em sinh doi