Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
371.69K
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Phim sex lần đầu phá trinh đụ em gái ruột. An cười rồi kéo tay bóp chặt mông tôi ra hiệu, tôi bắt đầu nắc từng nhịp, chầm chậm cho nước nhờn trộn đều lồn với cặc, rồi tăng tốc dần dần. Không gian vắng lặng chỉ còn tiếng kẽo kẹt của chiếc giường, tiếng nắc nhóp nhép, tiếng thở của tôi và An và tiếng rên rỉ của nàng theo từng nhịp nắc.

Phim sex lần đầu phá trinh đụ em gái ruột

Phim sex lần đầu phá trinh đụ em gái ruột


Tôi ngừng nắc nhỏm dậy cặc tôi vẫn cắm trong lồn An. Tôi vật ngửa An ra nàng nằm thoải trên giường thở dốc 2 tay nắm lấy 2 bầu vú xoa xoa, rồi dùng 4 ngón tay vân vê 2 đầu vú cương cứng. Tôi gác 1 chân An lên vai và tiếp tục nắc, An rên rỉ và hét lên nho nhỏ từng tiếng và co người đón nhận cơn cực khoái trào dâng. Nhận thấy mình sắp xuất tinh, tôi nói nhỏ.
– Anh sắp … xuất, … xuất … ngoài lồn … em nhé…
– Ai … cho … ?
An vừa nói trong tiếng rên rỉ, vừa vòng chân quắp chặt lấy lưng tôi. Tôi đổ người lên An chống tay dưới 2 nách nàng. Cặc tôi đã bị khóa lại trong lồn, không thể rút hẳn khỏi cái lồn ẩm ướt, ấm áp và chật chội ấy. Tôi vòng tay dưới 2 tay nàng và chống sức nặng của cơ thể trên khuỷu tay, ép chặt người vào An. 2 vú An ép chặt vào ngực tôi. An ôm lấy vai tôi thì thầm.
– Em uống thuốc tránh thai rồi. Anh xuất tinh trong lồn em đi. Em muốn tinh trùng của anh. Em muốn lần đầu tiên của mình được trọn vẹn.
Tôi rên lên rồi nắc mạnh và nhanh hơn nữa, rồi tôi phóng tinh thẳng vào lồn nàng, tất cả. Tôi cảm nhận cơn cực khoái của mình trong khi An co rúm người lại, lồn nàng thắt chặt cặc tôi, 2 tay nàng bấu víu lưng tôi, tôi xiết người An lại. “Ahhhh … hhhh … hhhh” chúng tôi hét lên cùng nhau trên đỉnh vu sơn. Tôi cảm nhận từng đợt tinh phóng khỏi cặc tôi, đầy tràn tử cung An, hòa lẫn trong dòng dâm thủy, trào cả ra ngoài cái lồn chật chội. Lồn nàng bóp chặt cặc tôi rồi từ từ dãn ra trong khi tôi xìu dần cặc xuống. 2 mắt tôi và An chạm nhau, chúng tôi hôn nhau thật lâu, thật sâu, thật chặt như cái lồn An đang đầy tràn tinh trùng của tôi.

Tìm thấy trên Google qua:

  • phim séc hàn Quốc
  • chơi em gái nhật cực xinh xvideo
  • xvlxx hiep dam em gai ruot
  • xvideos loan luan anh trai pha trinh em gai lan dau
  • xvideos chau a hot net
  • wwww xvideos hiep dam 3 chi em com
  • phim xét anh trai đit em gai ruot
  • phim set chịch gái đẹp còn trinh la rên rỉ đâu quá
  • phim ses lan dau tien
  • phim sec choi gai dan toc suat tinj trong