Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server 1
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Phim sex Loạn luân cậu cháu…Cậu ơi địt cháu nhiều nữa nhé. Dương vật Đạt nở to và chỉa thảng tới trước châm chọc phần hạ bộ D. Tay anh đieu luyện lần xuống mông bên trong quần D. Anh vuôt ve đê mê bờ mông tròn lẳng của cháu và từ từ tuột dần xuống dưới. Qua khỏi mông cái quần lụa mỏng trơn tuột xuông chân Đ nghéo ngón chân cái hất nhẹ là xong. Anh lật ngữa cháu ra miệng không rời môi cháu kéo áo lên vuột ra khỏi đầu. Khi áo đến miệng Đạt nhanh nhẹn dời môi xuống ngực mống trọn núm vú đang căng phồng… Thế là hết… cậu cháu gì nữa!

Căn phòng giờ chỉ còn nghe hơi thở đứt đoạn, tiếng sột soạt của áo quần và giường chiếu. Đạt âu yếm liếm hết cơ thể trần truồng của Diễm. Cháu rướng người trong haon lạc đáp lại dù không nói một lời. Đạt thấp xuống bụng..xuống nữa..Diễm cong người chịu đựng trong hoan lac. Hơi thở Diễm như co tiếng rên
– Cậu ơi! …thương con n..g..h..e..!

Phim sex Loạn luân cậu cháu...Cậu ơi địt cháu nhiều nữa nhé

Phim sex Loạn luân cậu cháu…Cậu ơi địt cháu nhiều nữa nhé


Đạt thấp đến vùng tử huyệt Diễm banh hai chân dân trọn cái mu lồn cao tròn ướt nhoè nhẹp nước dâm thủy. Đạt liếm chung quanh bẹn, lông lồn nay đã dầy và rậm hơn. Hai mép lồn từ ngày được đụ sưng lên khác trước nhiều. Anh liếm đến hột le thì Diễm không còn chịu nổi nữa rên xiết:
– Chết con cậu ơi! Con đơi cậu cả tháng nay ! đêm nào cũng thế cậu ơi !
– Cậu đâu biết đâu ! Cậu muốn vô phòng con nhưng cậu sơ con không chịu
– Hôm đó con đã cho cậu rồi mà…ui cha! ..cậu ơi! Làm… như.. hôm no đi!
Đạt cũng đã chịu hết nôi rồi. Anh trồi lên ngang tầm lòn cánh tay xuống nách cháu miệng anh gói trọn môi thơm ngon của Diễm. Cu anh cương cứng đam lăm lăm chỉa thẳng mấp mé cửa lồn lồ lộ. Anh quét lên quét xuống trên đầu cu đã đủ trơn ướt . Diễm nẩy mông banh háng chờ đợi. Đạt canh ngay ngắn đẩy vào. Qui đầu chui vào lồn chật chội nhưng khong bị cản trở gì. Cái lồn chỉ mới được đụ lần thứ nhất nay đã kéo da non ngứa ngáy hành tội Diễm mổi ngày nay được nong vô sướng làm sao. Diễm rên thỏa thích vì chỉ có hai cậu cháu. Diễm cào cấu trong niền hoan lạc tột cùng. Diễm hẩy lồn lên và không còn kềm chế nổi :
– Cậu ơi! chết Diễm rồi ư…ư.. cháu sướng lắm cậu ơi !
Đạt nghe tận tai lời dâm dục thoát ra từ cửa miệng đứa cháu đoan trang. Anh không còn kèm chế được nữa. Anh ghì lấy Diễm miết lia lia con cặc to dài chọt vô cái lồn đầy nước dâm khí tao ra tiêng kêu ộp ẹp. Tiếng thở va rên rỉ của Diễm đến giai đọan chót. Cã hai cùng một lúc gào lên như mèo mắc lẹo
– Cháu sướng cậu ơi! Ơi cha ơi mẹ ơi! …chết con… trời ơi sướng.. quá!!
– Cháu ơi cậu sắp bắng khí vào lồn cháu đây.. ôi ..Diễm ơi!
Đạt cong ngừơi Diễm thở dồn dập đón nhận từng đợt khí của cậu bắn vào lồn. Hai than thể nhập một ghì, siết, nắc, hẩy lia lịa như hai cái máy không hồn.

Tìm thấy trên Google qua:

  • loan luan cau chau
  • cau chau loan luan
  • chu chau dit nhau
  • cau day chau hoc bai xong loan luan
  • phim cau chau dit nhau
  • Cau dit chau trai
  • CHU CHAU DIP NHAU
  • dit chau gai nam 200
  • xvideos cau va chau
  • loan luan chau au nho tuoi