Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
211.89K
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Phim sex Loạn luân địt bà chị gái độc thân dâm đãng. Trung hí hoáy cầm con cu mình để nhét vào cái lồn đã ướt nhoẹt của chị gái. Nhưng dù sao đi nữa đây cũng là lần đầu của nó. Phải, nó vẫn là trai tân, dù đã xem rất nhiều phim sex, truyện sex đi nữa nhưng nó chưa “thực chiến” lần nào cả.

Phim sex Loạn luân địt bà chị gái độc thân dâm đãng

Phim sex Loạn luân địt bà chị gái độc thân dâm đãng


Phụng gồng người chờ đợi. Con cu của Trung cứ chọc chọc vào lồn nàng mà không vào, làm nàng ngày càng ham muốn. Như không chịu được nữa, nàng đưa tay xuống nắm lấy con cu của em trai. Vừa vào tay nàng, nó đã giật giật vài cái. Hình như nó cũng không chịu nổi khi cứ lăm le mãi ở ngoài như thế. Nắm lấy con cặc của Trung, kê vào đúng lỗ lồn của mình, nàng thì thầm vào tai đứa em trai đang đè lên người mình:
– Em, vào đi em, nhấn vào đi em…
– Dạ, em nhấn nhe chị.
Như không kìm được nữa, Trung vội nhấn mạnh một cái. Con cu dài 16 cm của nó xé tan cái lồn của Phụng, đâm thẳng vào âm đạo đang nhớp nháp…Vậy là xong, Trung đã đụ chị nó. Hai chị em đã bước qua mọi chuẩn mực, qui tắc của xã hội, đã nắm tay nhau mà đi vào cánh của loạn luân…
Phần Phụng, nàng đang oằn người hưởng thụ những cú nhấp của em trai. Nó vừa nhấp, vừa liếm tai nàng, làm nàng sướng vô cùng. Chúng như cơn mưa mang nước đến tưới tắn cho mảnh đất khô hạn. Phải, con người nàng, tâm hồn nàng và cả…cái lồn nàng đã khô hạn quá lâu rồi. lồn nàng cũng co giật dần, từ trong đó như đang dâng lên một cơn thủy triều… Nó đè mạnh chị gái, rồi bắn ra một luồng tinh trùng. Tinh trùng vọt ra, phụt thẳng vào tử cung của Phụng, lan tỏa vào những ngóc ngách sâu thẳm nhất trong lồn nàng.

Cú xuất tinh của Trung như giòng lũ làm vỡ đê, nó kích thích mọi giác quan của Phụng, làm nàng cũng không còn kiềm được nữa. Từ trong lồn nàng bắn ra một dòng nước ấm nóng, trơn nhớt, bao phủ lấy con cu của Trung. Trung ơi, chị ra, chị ra…..

Tìm thấy trên Google qua:

  • truyện Séc đụ chị gái
  • chi gai doc than