Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server 1
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Phim sex Mẹ xem con gái địt nhau với chồng sắp cưới. Dũng cúi rạp thân người áp vàp bầu ngực nóng hổi của Vi, nụ hôn quấn quýt trên cái cổ trắng ngần rồi chàng bất ngờ thục mạnh. Con cặc to dài quá khổ đâm xuyên qua cái lớp thịt mềm mại, Vi điếng người vì cái cảm giác đau thốn, nàng mở mắt hét vang như xung trận:
– Á… á… á… chết em Dũng ơi… hư… hư… hư…
Loan giật mình vì tiếng thét của con gái, nàng vội chồm dậy nhìn xuống rồi bắt gặp cái của báu nàng thèm khát đang giộng từng nhịp vũ bão vào lồn Vi. Con gái nàng la hét, giãy giụa như đang bị hiếp khiến nàng không khỏi lo lắng, nhưng khi cái nhịp nắc của con cặc Dũng bắt đầu nhịp nhàng thì tiếng la hét ấy chợt dịu lại, khuyến khích con cặc đâm sâu hơn, mạnh hơn:

Phim sex Mẹ xem con gái địt nhau với chồng sắp cưới

Phim sex Mẹ xem con gái địt nhau với chồng sắp cưới


– A… a… a… mạnh nữa đi… ư… ư… ư… a… a…. a… a… ư… ư… ư… cho em chết đi… hư… hư… hư… a… a… a…
Hai chân Vi ghì cứng lấy hông Dũng rồi đu lên đẩy cái mu lồn về phía con cặc. Con cặc của Dũng to dài là thế nhưng chẳng mấy chốc đã ngập sâu vào cái lồn non của Vi. Hai trái vú của Vi sổ tung theo nhịp của cơ thể. Cái eo thon uốn éo sàng xê cho con cặc đâm vào vách âm đạo làm Vi sướng không thể tả. Nàng tru tréo, rên rỉ như một con chó cái đang dính cục xà nẹo:
– Grư… grư… ưmm… a… ơ… ư… ư… hư… hư… á… á… á… a… a… aa…
Người đàn bà bất hạnh nhất trên đời lúc này đang chính là Loan. Một con cặc to tướng ở ngay trước mắt mà nàng lại không thể lao vào ăn tươi nuốt sống. Thật không đau khổ nào bằng! Cái lồn của nàng nước đã ngập ngụa, hai ngón tay thụt ra thụt vào liên hồi. Cái chất nước nhơn nhớt ấy theo đường tay nàng mà nhỏ từng giọt xuống sàn nhà. Loan không thể nào kìm nén lâu hơn nữa, nàng cũng bắt đầu rên rỉ thành tiếng nhưng nhỏ hơn tiếng của con gái nàng:
– A… a… a… ư… ư… ư…
Cặp tình nhân dưới lầu dường như không hề biết mình có một khán giả vẫn tiếp tục cuộc mây mưa. Tư thế của Vi lúc này không khác gì một con chó cái đang bị một con đực phủ nọc. Nàng quỳ mọp xuống giơ cao cái mông ra sau với cái mu lồn nở toét nhễu nhão nước nhờn. Dũng đứng thẳng người thọc cái khúc thịt to tướng vào đó. Giống như trò chơi kéo co, chàng cứ đẩy tới thì Vi lại đẩy mông ngược lại cho con cặc chàng lún sâu vào. Mỗi một nhịp như thế thì Vi lại rú lên:
– Hự… hự… hự… ư… ư… ư… sướng quá anh ơi… ư… ư… ư…
Giữa cái đà tiến như vũ bão như thế, đột nhiên Dũng ngừng hẳn lại. Ánh mắt chàng như mê dại đi. Chàng định nhấn thêm một cái nữa thì Vi đã lắc mông rút con cặc ra khỏi cái lồn. Nàng xoay người nằm ngửa lại rồi sục sục lớp da của con cặc người yêu. Con cặc Dũng gục gặc, chàng hét lên:
– Ư… Vi ơi… anh ra đây…

Tìm thấy trên Google qua:

  • xem dit nhau
  • phim xet me con dit nhau
  • gai đai loan đê lôn đit nhau
  • gai tran dit nhau
  • du nhau
  • con gai voi con trai dit nhau
  • Con gai dit nhau con trai
  • xem đit nhau
  • phim sec dit me vo u 55
  • phim sec vo chong du nhau ren hu hu