Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server 1
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Móc lồn đụ chị đồng nghiệp dâm đãng. Trời ơi….ư….chị sướng….móc mạnh lên…..lấy lưỡi đá vào hạt le chị nữa đi em….ư….ư….Toàn móc lốp chị Trinh một lúc, rồi nó ngồi dậy, cầm lấy đầu chị mà dí vào háng nó. Trinh hiểu ý, liền há mỏ thật to, ngoặm lấy con cu đang cương cứng hết của của thằng em trai của bạn thân. Chị Trinh bú mút thật điệu nghệ, làm Toàn hứng tình không thôi. Một một người con gái xinh đẹp, học thức cao đang quỳ dưới háng Toàn để bú liếm con cặc nó, làm nó thật thích thú. Nó cầm lấy đầu chị, hẫy thật mạnh đút con cặc nó vào sâu trong họng chị. Nó đang đụ vào miệng chị, thật tuyệt vời.

Móc lồn đụ chị đồng nghiệp dâm đãng

Móc lồn đụ chị đồng nghiệp dâm đãng


Một lúc sau, Toàn không nhìn được nữa, nó lật ngửa chị ra, đút cặc vào trong cái âm đạo đang trơn nhớt của chị mà đụ liên hồi. Được hai mươi phút, nó liền lật chị nằm xuống, chổng cái mông lên để nó chơi thế chó. Mông của chị Trinh rất đẹp và to, mềm nên nó thích đụ chị ở thế chó, rồi bắn tinh vào thật sâu trong lồn chị.

Nó đụ liên tục vào cái lồn đang chìa ra trước mặt nó. Cài lồn thật đẹp, và trên hết là cặp mông trắng bóc, trơn mịn, to và săn chắc của chị Trinh. Có thể chị có cặp mông quá tuyệt vời, làm Toàn ra sức mà chà đạp lên cặp mông này. Quả thật, chuyển sang doggy thì nó không cầm cự được lâu như trước. Khoảng mười phút sau, nó đã thất tưng tức trong bụng.

– Trinh ơi….đụ chị sướng quá…mông chị đã quá

– A….mạnh lên em….chị thích….ư….

– Thích gì…

– Xuất đi em, xuất tinh vào đi. Chị sắp ra…..

Vừa dứt lời, chị Trinh co giật đôi chân, chị khụy hẳn xuống, người run bần bật. Lồn chị co thắt, bóp chặt con cặc của Toàn. Chị đã lên đỉnh!

– Ư….đụ em đã quá…anh ra…………

Toàn nói, rồi hẩy mạnh hông, đút một phát lút cán vào trong lồn chị Trinh. Cặc nó phóng ra những luồng tinh nóng bỏng vào sâu âm đạo chị Trinh. Chị rên la, oằn mình và chìa lồn ra đón nhận những dòng tinh trùng của nó…

Tìm thấy trên Google qua:

  • móc lồn
  • móc lồn chảy nước dâm