Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server 1
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Phim sex 2016 làm tình tập thể với nữ nhân viên vếu to. Địt tập thể em nhân viên xinh đẹp mới vào làm một cách dâm đãng và mạnh bạo khiến cô gái đau đớn và xỉu lên xỉu xuống vì bọn đồng nghiệp nam, bị nhốt vào một văn phòng lớn với rất nhiều nhân viên nam chơi cô gái cùng một lúc thật sung mãn vô cùng. Cô đi làm như bao ngày khác nhưng hôm nay là một ngày định mệnh đến với cô gái nhân viên văn phòng này vì cô sẽ bị bọn đồng nghiệp nam trong công ty hãm hiếp làm tình tập thể cực bạo, sau giờ làm việc cô được sếp kêu vào phòng giám đốc và cũng chính căn phòng này mà bọn chúng đã chuẩn bị sẵn để chơi cô gái.

Phim sex 2016 làm tình tập thể với nữ nhân viên vếu to

Phim sex 2016 làm tình tập thể với nữ nhân viên vếu to


Cô bước vào nhanh chóng cữa được đóng lại khóa trái, phía bên trong phòng là hàng chục người đàn ông cùng sếp mình không mặc đồ áo gì cả chỉ mặc duy nhất một chiếc quần trong. Cô chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì cô đã bị một tên từ đằng sau tiến đến ôm lấy rồi các tên khác thay nhau cởi hết quần áo của cô gái ra, cô bị lột hết đồ áo trên người nhìn cô thân trần truồng mới kích thích làm sao.

Với một cặp vú dâm đãng múp nước kèm theo đó là cái lồn dâm dục vô cùng khiến cho ông giám đốc kềm lại không được đành tiến tới đút thẳng con cu vào lồn cô, cái lồn vừa khít với con cu hắn như đang nuốt con cu của tên giám đốc này vào trong. Chơi liên tục liên tục vào cái lồn nhanh thật nhanh mạnh thật mạnh cho đến khi lồn cô như sưng lên thì lúc đó bọn nhân viên thay nhau chơi vào nó, chơi cho đến khi cô không còn biết gì như bị ngất do vì quá kiệt sức sau cuộc làm tình tập thể đó.

Từ khóa: