Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
185.50K
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Phim sex công sở địt nát lồn thư ký bồ của sếp. Ngọc Lan không kìm hãm nổi tiếng rên la trong lúc cơn cực khoái ào tới như thác lũ. Vĩnh Phú tiếp tục thục cặc vào lồn Ngọc Lan, nàng vừa la vừa ngoáy mông cho cặc xiết vào lồn, lông dái và lông lồn quấn vào nhau. Cơn cực khoái thứ hai đến với nàng cùng lúc với nỗi đau rát do con cặc vĩ đại banh rộng lồn. Vĩnh Phú thúc cặc vừa mạnh vừa nhanh đẩy Ngọc Lan nằm bò lên bàn, đầu lắc bên này qua bên kia, miệng rên rỉ. Vĩnh Phú thích thú, mỉm cười, rút cặc ra khỏi lồn ẩm ướt. Chàng đưa con cặc trơn bóng, tẩm đầy dâm thủy kề vào lỗ hậu môn. Ngọc Lan rú lên khi đầu cặc lách qua làn da nhăn nhún ở lỗ đít. Chàng tiếp tục thọc cây gậy thịt cứng như củi vào cửa sau của Ngọc Lan. Cơ bắp hậu môn dần dần dãn rộng, dãn rộng tiếp nhận con cặc khổng lồ. Cặc từ từ lún sâu, lún sâu vào trong lỗ đít cho đến khi đùi chàng chạm mông nàng.

Phim sex công sở địt nát lồn thư ký bồ của sếp

Phim sex công sở địt nát lồn thư ký bồ của sếp


Ngọc Lan không kháng cự khi chàng để cặc vào cửa hậu môn và từ từ ấn sâu vào lỗ đít còn trinh của nàng. Chồng nàng chưa bao giờ đụ lỗ đít, hôm nay là lần đầu tiên nàng để cho Vĩnh Phú phá trinh hậu môn. Khởi đầu nàng thấy hơi đau nhưng đến khi cặc vào hết cỡ, hậu môn quen dần với cặc khổng lồ, nàng cảm thấy thích thú với cảm giác chưa từng hưởng.

Phú bắt đầu cho cặc ra vào, lên xuống như máy nện cọc bê tông các nhà cao tầng. Tiếng bìu dái đập vào mông bành bạch vang khắp phòng. Tay Phú vịn eo nàng kéo giật về phía sau khi chàng đẩy cặc về phía trước. Ngọc Lan sung sướng la : ” Đã quá…..anh ơi i i i i i i…..mạnhhhhhh nữa…..anhhhhhh….”

Tìm thấy trên Google qua:

  • Len lut moc buom bo sep
  • đụ lén bồ của sếp