Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server 1
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Phim sex hiếp dâm em Erika Kirihara xinh đẹp nứng lồn. Tôi nói như vậy thì Huyền Trang cũng đành nằm lên giường mà dạng chân của mình ra.Khẽ cầm con cặc vuốt dọc theo cái khe lồn cho nước nhờn làm trơn cái đầu khấc rồi tôi chầm chậm mà ấn vào ben trong. Hai cái mép lồn cũng có một chút thịt thừa ra rồi nên tôi làm như vậy thì Huyền Trang cũng thích không thể nào chịu được khi cái đầu khấc cọ vào cái mép thịt đó.Khẽ đưa tay xuống tôi kéo hai cái mép rộng ra rồi ấn mạnh vào bên trong.

Phim sex hiếp dâm em Erika Kirihara xinh đẹp nứng lồn

Phim sex hiếp dâm em Erika Kirihara xinh đẹp nứng lồn


Cái đầu khấc dần dần tách hai cái mép lồn ra rồi ngập vào bên trong, một cảm giác sung sướng không chịu được.Cái lỗ lồn thít chặt lấy cả thân cặc hơn cả cái miệng của Huyền Trang nữa.Khẽ cong người mình lên, rồi vợ tôi rên khẽ khẽ:
-Ư…anh ơi. ấn mạnh thêm chút đi anh.. đã quá …..em thích được anh đút thật sâu vào bên trong cơ..sướng không thể nào chịu được nữa rồi …
-Hích anh cũng sướng đã quá …người vợ anh..mút chặt lấy anh rồi đây này!

Nói xong thì tôi nằm hẳn lên người Huyền Trang rồi khẽ hôn nhẹ lên đôi môi cong cái hông của mình lấy điểm tựa mà nhấp con cặc vào bên trong.
Dù làm nhẹ nhàng như vậy thôi nhưng cũng làm cho Huyền Trang sướng vô cùng, những thớ thịt bên trong cái lỗ lồn cũng co bóp mạnh lấy cái thân cặc của tôi.Nước nhờn cũng tứa ra thật là nhiều.

Tìm thấy trên Google qua:

  • kirihara erika