Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
236.74K
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Phimsexporn.Com địt chị giúp việc dâm đãng thủ dâm một mình. Chị giúp việc xinh đẹp bị chủ nhà dụ dỗ rồi địt chị ngay tại phòng ngủ của hắn ta . Tên chủ nhà mất dạy chơi banh lồn em người làm xinh tươi lồn múp , địt em ấy chảy nước cực dâm đãng và biến thái . Hôm nay vẫn như mọi ngày chị người làm vẫn đi làm cho gia đình chủ nhà của mình , hôm nay bà chủ đi vắng ở nhà chỉ còn ông chủ với chị .

Phim sex địt chị giúp việc dâm đãng thủ dâm một mình

Phim sex địt chị giúp việc dâm đãng thủ dâm một mình


Chị ráng tranh thủ làm mau thật mau để có thể trở về nhà của mình , hôm đó người chủ chị nhậu xỉn về thấy chị đang lau nhà hắn ta nằm trong phòng của mình nhìn chị lau nhà . chị lau nhà được một lúc tiến đến gần người chủ của mình lau hắn ta nhanh chóng kéo chị lại gần rồi bảo là nếu chị cùng hắn ta làm tình chị sẽ được tăng lương trong tháng này . chị gái xinh đẹp người làm không chịu Hắn ta quyết định cưỡng dâm luôn chị ngay tại phòng ngủ của mình , dù gì thì vợ hắn cũng không có ở nhà nên mặc sức mà hiếp dâm chị gái . Hắn ta ôm chầm lấy chị vuốt ve chị rồi nhẹ nhàng dùng tay cởi nút áo chị gái ra để lộ hai cặp vú múp xinh đẹp cực dâm đãng của chị .

Đã thế hắn ta còn mạnh bạo cởi đồ chị ra trong khi chị đang vùng vẫy quyết liệt nhưng không thể nào thoát ra được hắn . Cảm thấy bất lúc chị buông xuôi cho hắn ta làm tình chị dù gì thì sau khi làm tình chị cũng sẽ được một số tiền nên chị cảm thấy cũng không thiệt thòi cho mấy . Thế là chị và người chủ của mình chơi nhau cho đến khi ông chủ sướng cực độ bắn tinh trùng ra lồn chị thì lúc đó hai người mới nghĩ . Chuyện xảy ra mà người vợ không hề hay biết là người chồng lại hãm hiếp chị giúp việc như thế .