Nếu không xem được phim bạn hãy thử F5 tải lại trang.
Server VIP
252.32K
Loading...

Xem phim sex hay tuyển chọn tại MitDot.Net

Thím là người tình loạn luân của tôi. Thím kéo tôi xoay người nằm nghiêng vào thím, thím tự kéo tụt một bên quai áo và kéo tôi úp mặt vào vú thím. Bầu ngực thím nẩy nở đầy đặn khiến tôi không kiềm được lòng mà úp mặt vào bú mút. Tôi kéo hai quai chiếc váy hai dây của thím xuống, hai bầu ngực to lớn tròn trịa trắng mịn phơi bày trước mắt khiến tôi vồ vập nắn bóp bút liếm một cách thèm khát. Thím tiếp tục rên “thím cô đơn lắm S à” và vò nắn đầu tóc tôi. Tôi đẩy thím nằm ngửa ra rồi trườn lên đè và hôn thím, chàng trai trẻ 18 tuổi và người đàn bà 43 tuổi hôn nhau đắm đuối trong đêm đông giá lạnh, lưỡi tôi và lưỡi thím quấn nhau liên hồi, thím nói khẽ “thím cô đớn lắm, yêu thím đi S ơi”, lời nói của thím khiến tôi vừa thương vừa sướng, tôi vừa bóp vú thím vừa nói “con biết rồi, có con đây mà, con thương thím mà, con sẽ bảo vệ thím” tay còn lại tôi đưa xuống tốc váy ngủ của thím lên và kéo nhẹ cho chiếc quần lót lọt khe của thím tung ra.

Thím là người tình loạn luân của tôi

Thím là người tình loạn luân của tôi


Đang tuổi bẻ gẫy sừng trâu nên con cặc tôi lại cương cứng lên như thép sau màn vần vũ giữa hai thím cháu. Hai chân tôi vẹt hai chân thím sang hai bên, thím cũng tự giang rộng hai chân, tôi rà rà đầu buồi trên lồ n thím một lúc cộng thêm sự hỗ trợ của thím thì đầu khấc chim tôi kê được đúng vào khe lồ n thím. lồ n thím đã ướt nhẹp nên tôi đẩy vài cái thì chim tôi thọc sâu vào lồ n thím. lồ n thím mềm mại ấm nóng và êm như nhung bao chặt lấy buồi tôi, do đã xem phim sex nên tôi cũng biết mình nên làm gì.

Tôi vừa hôn thím, bú mút hai bầu ngực khổng lồ, vừa đẩy mông cho buồi ra vào lồ n thím, hai tay thím quàng ra sau lưng tôi ôm chặt. Giữa trời đông giá lạnh, việc được địt một người đàn bà đầy đặn lõa lồ trong đêm, lại là thím mình khiến tôi sung sướng cực độ, dập được khoảng mươi phút thì sướng quá không kiềm được tôi đóng thật mạnh buồi vào sâu trong lồ n thím, hai hòn giái đập bạch vào mép lồ n thím. Thím rên liên hồi như lên cơn động kinh, nước lồ n thím ra ướt đẫm hai hòn giái tôi, buồi tôi giật giật liên hồi, 3, 4 đợt tinh dịch bơm thẳng vào tử cung thím.

Xuất xong tôi thở hổn hển nằm luôn trên người thím, hai tay thím quàng quanh người tôi ôm chặt tôi trong lòng, phía dưới, lồ n thím co bóp chim tôi liên hồi.

Tìm thấy trên Google qua:

  • chau dit thim
  • loan luan voi thim
  • anh loan luan thim chau
  • thim chau dit nhau suong lon
  • Thim dit
  • thim la nguoi tinh cua toi
  • thim la nguoi tinh loan luan
  • Thim va chau
  • thjm chau djt nhau
  • truyen loan luan chau va thim